Đặt tên công ty

 • 18 chiến lược và công cụ đặt tên sản phẩm hay tên công ty – Phần II

  18 chiến lược và công cụ đặt tên sản phẩm hay tên công ty – Phần II

  Chỉ khi bạn quan tâm tới cả các 18 yếu tố trên đây đồng thời không quá đau đầu cho một cái tên, lúc đó việc đặt tên mới thực sự thích hợp và đảm bảo giúp bạn có sự khởi đầu vững chắc để đi đến những thành công lớn sau này.

  Xem chi tiết »

 • 18 chiến lược và công cụ đặt tên sản phẩm hay tên công ty – Phần 1.

  18 chiến lược và công cụ đặt tên sản phẩm hay tên công ty – Phần 1.

  Việc đặt tên, không kể đó là sản phẩm công ty, phòng ban cho tới trang web hay gói dịch vụ - sự lựa chọn của bạn là rất quan trọng. Chắc chắn bạn sẽ cần đến những ý tưởng, chiến lược và công cụ cần thiết đế nhiệm vụ khai phá danh xưng này của bạn trở nên dễ dàng hơn.

  Xem chi tiết »

 • Đặt Tên Công Ty, Doanh Nghiệp Theo Phong Thủy

  Đặt Tên Công Ty, Doanh Nghiệp Theo Phong Thủy

  Tên công ty được ví là “tiếng kêu” của công ty nhằm lôi kéo sự chú ý của người tiêu dùng. Bạn có thể bắt gặp khắp nơi đủ loại tên công ty – trên báo chí, quảng cáo, truyền hình hay Internet – và tất cả đều thu hút sự quan tâm của mọi người. Trong các hệ thống tìm kiếm, mỗi cái tên sẽ cố gắng để át tiếng kêu của những cái tên khác, bởi vì tất cả đều muốn được đứng cao hơn trong danh sách kết quả.

  Xem chi tiết »

 • Đặt Tên Thương Hiệu Theo Phong Thủy

  Đặt Tên Thương Hiệu Theo Phong Thủy

  Đặt tên thương hiệu là một trong những quyết định quan trọng nhất trong đảm bảo sự tồn tại và phát triển thương hiệu. Hiện nay, có rất nhiều công ty Việt Nam rất bối rối trong việc lựa chọn tên một thương hiệu, liệu có nên đặt tên thuần Việt hay không?

  Xem chi tiết »

 • Bí quyết đặt tên công ty

  Bí quyết đặt tên công ty

  Sức mạnh của một thương hiệu nằm ở chỗ tên thương hiệu đó có nằm trong tâm trí của khách hàng hay không. Với một tên thương hiệu hay, Công ty của bạn cũng sẽ dễ dàng đi đến thành công hơn. Hiện nay, có cả một bộ môn khoa học về cách đặt tên cho công ty nhưng sau đây là một số gợi ý chính.

  Xem chi tiết »

 • Đặt tên công ty theo ngũ hành

  Đặt tên công ty theo ngũ hành

  Trước hết việc đặt tên cần dực theo ý nghĩa của tên, phải phản ảnh được những ước vọng tốt đẹp, hoặc phản ảnh đựơc quan điểm kinh doanh, tiêu chí hành động của công ty. Ví dụ “ Thành Đạt” biểu hiện sự thành công may mắn, “ Sáng Tạo” biểu hiện ước muốn tiến tới sự sang tạo, hoàn thiện trong quá trình học tập.

  Xem chi tiết »

 • Nghệ thuật đặt tên công ty

  Nghệ thuật đặt tên công ty

  Khi việc đặt tên bắt đầu chiếm vị trí quan trọng trong kinh doanh, thì mỗi tên gọi đều cần tỏ ra mạnh mẽ, độc đáo, liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp, làm lay động giác quan người nghe-đọc, có khả năng thu hút sự quan tâm rộng rãi, đồng thời phải có âm sắc lôi cuốn. Vì thế, bạn không bao giờ nên nghĩ đến việc sử dụng những cái tên phát âm quá phức tạp hay những cái tên mà lý trí khó chấp nhận.

  Xem chi tiết »

 • Đặt Tên Nhãn Hiệu Theo Phong Thủy

  Đặt Tên Nhãn Hiệu Theo Phong Thủy

  Để cho ra đời một nhãn hiệu mới, đòi hỏi doanh nghiệp đầu tư chiến lược, chi phí và rất nhiều nguồn lực khác. Tuy nhiên, đôi khi thất bại của một sản phẩm mới lại xuất phát từ cái tên không phù hợp.

  Xem chi tiết »

 • Đặt Tên Cửa Hàng Theo Phong Thủy

  Đặt Tên Cửa Hàng Theo Phong Thủy

  Muốn có một cái tên hay, đôi khi chúng ta phải suy nghĩ cân nhắc và đầu tư rất nhiều. Tuy nhiên, đổi lại, tên tuổi cửa hàng sẽ là thương hiệu gắn liền với sự thành công trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Một cái tên hay, ý nghĩa sẽ là tài sản vô hình mà sau này không thể mua được bằng tiền.

  Xem chi tiết »

 • 18 chiến lược và công cụ đặt tên sản phẩm hay tên công ty (Phần đầu)

  18 chiến lược và công cụ đặt tên sản phẩm hay tên công ty (Phần đầu)

  Scott Trimble, giám đốc quản lý của hãng Halfagain LLC chuyên về tiếp thị và nghiên cứu thị trường nhìn nhận rằng: rn- Không có một chuỗi các sự kiện hợp lý nào hứa hẹn sẽ dẫn bạn tới các kết quả đặt tên hoàn hảo. rn- Không có một bộ các nguyên tắc đặt tên chuẩn mực nào bạn phải tuân thủ theo.

  Xem chi tiết »

 • 1 2